KOP พลาสติก จำกัด

ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ผ้าใบกันน้ำ PVC คุณภาพสูง

ขาย
ขออ้าง - Email
Select Language
บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Thai
Persian
Polish
บ้าน

KOP PLASTIC CO.,LTD

ตั้งแต่ปี 2007 เราได้รับความร่วมมือมานานกว่า 6 ปีและได้รับการชื่นชมในการสนับสนุน KOP และบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ เรายินดีที่ได้ร่วมงานกับคุณในปีนี้และมั่นใจในความร่วมมือในระยะยาวของเราในอนาคต

—— Mr Rajesh from Africa

ตั้งแต่ตอนนี้เราไม่ได้เป็นเพียงพันธมิตรทางธุรกิจกับ KOP แต่ยังเป็นเพื่อนมานานหลายปี เราอาจเจอปัญหาบางอย่างผ่านทางความร่วมมือ KOP สามารถให้ทางแก้ปัญหาได้ดีที่สุดเพื่อทำให้เราใกล้ชิดมากขึ้น

—— Mr Jan from Europe

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

KOP PLASTIC CO.,LTD

1 2
KOP PLASTIC CO.,LTD
KOP FACTORY

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ:ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก:อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์:KOP
ไม่มีพนักงาน:200~300คน
ยอดขายประจำปี:US$ 10000000 - US$ 20000000
ปีที่ก่อตั้ง:1995
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์:90% - 100%
KOP พลาสติก จำกัด เป็นผู้ผลิตสูงและทันสมัยและส่งออกรวมพัฒนาออกแบบและผลิต PVC tarpaulin และ PVC tarpaulin รองพัฒนา นับตั้งแต่ก่อตั้งในปีพ. ศ. 2538 บริษัท ของเราได้นำเข้าและซึมซับเทคโนโลยีขั้นสูงทั้งภายในและต่างประเทศตลอดเวลาและได้พัฒนาผลิตภัณฑ์พลาสติกขึ้นในประเทศจีนและทั่วโลกและได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้มากมาย

การแข่งขันในตลาดอุ่น KOP เสมอยืนยันในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุด ในฐานะที่เรามีความรู้สึกร่วมกันกับลูกค้าจากกว่า 50 ประเทศเราได้สร้างความสัมพันธ์ระยะยาวและความสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน

พึ่งพาความแข็งแกร่งของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในการปฏิบัติตามระดับเทคโนโลยีชั้นหนึ่งในโลก สร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีชั้นสูงใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันเราจัดหาลูกค้าของเราด้วยสินค้าที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุดเพื่อให้มั่นใจว่าเราเป็นผู้นำในการค้าของเรา

พนักงานทุกคนใน KOP เสมอยึดมั่นในทัศนคติการทำงานที่เข้มงวด พวกเขาถือว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นชีวิตของพวกเขาและไม่ยอมรับหนึ่งชิ้นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสมและพวกเขามักจะยืนอยู่กับลูกค้าเป็นประโยชน์ที่ 0.1% ไม่เพียงพอหมายถึง 100% ความตระหนักและความรับผิดชอบที่มีคุณภาพจะปลูกลึกในหัวใจซึ่งการค้ำประกัน คุณภาพที่เชื่อถือได้ของผลิตภัณฑ์ในความร่วมมือ KOP

รายละเอียดการติดต่อ
KOP PLASTIC CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Prahuba Wu

โทร:86-571-87114810

แฟกซ์:86-571-88269969

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา :   ทัวร์โรงงาน   ควบคุมคุณภาพ